Trường Tiểu học Cô Mười tổ chức ngoại khóa ki niệm ngày 22 tháng 12

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, trường Tiểu học Cô Mười đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: " Anh bộ đội của em" vào ngày 22/12/2017.

Buổi ngoại khóa diễn ra bằng các tiết mục văn nghệ, đọc thơ, kể chuyện về anh bộ đội cụ Hồ. Ý nghĩa và xúc động nhất là các em đã học sinh đã tổ chức quét dọn và dâng hương lên linh hồn các liệt sĩ tại khu tưởng niệm của xã. Đây là một hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh những nhận thức sâu sắc về truyền thống cách mạng, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chương trình ngoại khóa còn giúp các em nâng cao ý thức học tập, noi gương anh bộ đội cụ Hồ để rèn luyện tính kỉ luật, rèn luyện tài năng như bài phát biểu của cô Hoàng Thị Ngâm - Phó hiệu trưởng nhà trường: Trường Tiểu học Cô Mười chúng ta, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua,..."

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ